7 lý do bạn nên tặng vỏ gối lụa tơ tằm cho nàng

Valentine đến rồi các anh ơi, TẶNG GÌ để vợ/bạn gái vừa THƯƠNG vừa NHỚ đến các anh đây??
VỎ GỐI LỤA TƠ TẰM nhà Heritage silk
  1. HỮU DỤNG. Chẳng phải lo chị em có để góc nào đó rồi quên luôn hay không. Chắc chắn chị em sẽ dùng ngay
  2. HỢP VỚI MỌI NGƯỜI. Không giống như giày, dép phải có size; son phấn phải hợp da...thì VỎ GỐI LỤA nhà Heritage Silk hợp với mọi nhà. Phần nhiều gối của chúng ta thuộc dòng gối tiêu chuẩn (cỡ từ 45-50cm rộng và từ 65-70cm dài), vì vậy gối nhà Heritage có thể vừa với size này
  3. GÂY THƯƠNG NHỚ MẠNH. Dù không phải hiện diện mọi lúc mọi nơi như giày hay túi xách, nhưng VỎ GỐI LỤA lại xuất hiện đúng thời điểm nhất. Đó là GIẤC NGỦ. Lúc vui, buồn, hạnh phúc, khổ đau...đều ôm gối hết.
  4. TỐT CHO SỨC KHỎE. Tơ tằm bảo vệ da và tóc của chị em, giúp cho chị em có giấc ngủ ngon, làn da không nếp nhăn và mái tóc mượt mà.
  5. DỄ DÀNG MANG THEO. Với tính chất nhỏ gọn của tơ tằm, chị em có thể mang theo mọi lúc mọi nơi kể cả khi đi máy bay, đi du lịch...
  6. GIÁ HỢP LÝ. Dù là 1 năm hay 2 năm, Heritage Silk vẫn luôn giữ giá thành sản phẩm ổn định, thấp nhất để mọi người đều có thể sử dụng.
  7. BỀN ĐẸP. 100% nguyên liệu là TƠ TẰM 6A, vì vậy sản phẩm của Heritage Silk rất bền và đẹp. An toàn, thân thiện với người dùng.
---------
Có thể mua hàng trên Tiki và Lazada.
0936156259 (Zalo/viber)