Lụa tơ tằm

Quý Khách hàng và bạn hàng thân mến, 
Heritage Silk ra đời năm 2018, bởi một bà mẹ bỉm sữa đúng nghĩa. Khi chị dành hết mọi tâm huyết vào chăm sóc và lựa chọn sản phẩm cho con mình thì tôi mới nhận ra rằng mọi người đều thích những sản phẩm tốt, an toàn và thời gian sử dụng lâu. Tôi đã tìm hiểu, dùng thử nhiều loại vải và lắng nghe rất nhiều nhận xét từ những khách hàng đã quen dùng lụa tơ tằm, tôi đã tìm ra dòng sản phẩm phù hợp để kinh doanh. 
Với tôi, Tơ tằm chính là di sản, trong di sản nghìn năm của loài người có tơ tằm. Không phải ngẫu nhiên mà tơ tằm góp mặt trong suốt chiều dài của lịch sử loài người, làm nên giàu sang tột độ của nhiều quốc gia và cũng làm nên mâu thuẫn gay gắt trong xã hội đương thời. 
Heritage Silk chỉ có mong muốn rất nhỏ là được đưa sản phẩm lụa tơ tằm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi: 
  1. Được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín và được kiểm định bởi tổ chức OEKOTEXT 
  2. Là sản phẩm tơ tằm 6A.
  3. Minh bạch mọi thông tin về sản phẩm, có kiểm chứng rõ ràng trước khi giao đến tay cho khách hàng. Dù khách hàng của Heritage ở trong nước hay quốc tế, mua trực tiếp hay mua online, chúng tôi đều cố gắng hết sức có thể để mọi người cảm nhận được tính minh bạch đó.
Chúng tôi ý thức được rằng, thời gian và tiền bạc của mỗi người là quý giá, Heritage Silk không muốn làm mất thời gian và tiền bạc của các bạn để rồi nhận lấy sự thất vọng. Chúng tôi muốn sản phẩm tơ tằm của Heritage Silk phải dùng được 3 năm, 5 năm thậm chí 10 năm và lâu hơn nữa. 
Chúng tôi cảm ơn Quý khách và các bạn hàng đã tin Heritage Silk, cho Heritage Silk nhiều cơ hội để phục vụ. 
Trân trọng!